Kæru viðskiptavinir Í reglugerð heilbrigðisráðherra sem tók gildi 18. nóvember er meðal annars kveðið á um að þeir sem greinst hafa með Covid-19 séu undanþegnir grímuskyldu (gegn framvísun vottorðs). Til að huga að öryggi viðskiptavina og starfsfólks verður áfram grímuskylda í verslun RV. Hvort sem einstaklingar hafa fengið Covid-19 eður ei. Þökkum sýnda þolinmæði og tillitssemi. Munum að við erum í þessu saman. Kveðja Starfsfólk Rekstrarvara

15.janúar, 2021

Kæru viðskiptavinir Í reglugerð heilbrigðisráðherra sem tók gildi 18. nóvember er meðal annars kveðið á um að þeir sem greinst hafa með Covid-19 séu undanþegnir grímuskyldu (gegn framvísun vottorðs). Til að huga að öryggi viðskiptavina og starfsfólks verður áfram grímuskylda í verslun RV. Hvort sem einstaklingar hafa fengið Covid-19 eður ei. Þökkum sýnda þolinmæði og tillitssemi. Munum að við erum í þessu saman.   Kveðja Starfsfólk Rekstrarvara

 

 

Share this:


Þessi síða notar vafrakökur (e. cookies) til að við getum gert vefsíðuna sem besta. Með því að nota síðuna samþykkir þú notkun á vafrakökum. Lesa meira